Số 162, đường Hạ Long, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Khuyến mãi

HaLong Pearl Hotel - Nơi khởi nguồn hạnh phúc cho mọi bữa tiệc

Bạn đã có kế hoạch chọn địa điểm để tổ chức ngày vui trọng đại của mình ở đâu chưa?. Hãy đến với HaLong Pearl Hotel,đây sẽ là nơi lý tưởng, đáng tin cậy để bạn lên kế hoạch tổ chức cho ngày vui trọng đại của mình.

HaLong Pearl Hotel  luôn chia sẻ những nỗi lo và niềm vui lớn lao mà các đôi uyên ương chuẩn bị cho ngày cưới trọng đại của đời người, Halong Pearl trân trọng dành tặng quý khách ưu đãi hấp dẫn cho Mùa cưới 2022.

Chỉ từ 450.000vnđ/khách

????Tặng gói Trang trí tiệc cưới gồm: Sân khấu, cổng hoa, backdrop, Pháo điện, Tháp ly, Champagne, đá khói, Bánh cưới….
????Tặng gói Âm thanh, ánh sáng với: Màn hình Led hiện đại, hệ thống đèn hoành tráng.
????Tặng gói Nghi lễ tiệc cưới với: MC chuyên nghiệp, Lễ tân đón khách và đội ngũ nghi lễ nhiệt tình năng động….vv
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ, chúng tôi hiểu rất rõ những mong  muốn của khách hàng. Vì thế chúng tôi đặc biệt quan tâm chăm chút từng chi tiết cho dù là nhỏ nhất cho buổi tiệc của bạn như : Không gian, trang trí sảnh tiệc hoành tráng, lộng lẫy. Nghi thức lễ độc quyền, ấn tượng, mới lạ, món ăn ngon, giá cả phải chăng và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp…
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'HLONGHOTEL WEDDING & CONVENTION www.halongpearlhotel.vn Halong Pearl Hotel Noikhời nguồn hạnh phúc cho mọi bữa tiệc gadAnh IgvAonh ofer 450.000 pax Book Now 0203 3640 888 0776 ervation@halongpearlhotel.vn gpearlhotel.vn'

    Chúng tôi đáp ứng mọi dịch vụ tổ chức tiệc cưới từ thức ăn nước uống, hoa trang trí, hoa cô dâu, âm thanh, ánh sáng, ban nhạc, bánh cưới, chup ảnh, quay phim và phòng tân hôn cho cô dâu chú rể. Ngoài ra nếu bạn có yêu cầu đặc biệt nào khác như dùng rượu ngoại trong tiệc cưới hay yêu cầu đặc biệt nào khác, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

    Việc chọn lựa một địa điểm tin cậy và chuyên nghiệp cho tiệc cưới thực sự quan trọng và ý nghĩa đối với bạn. Các chuyên gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một tiệc cưới mỹ mãn và đáng nhớ nhất trong đời. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn trong những giây phút thiêng liêng nhất đời bạn.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt tiệc cưới vui lòng liên hệ

 

KHÁCH SẠN HẠ LONG PEARL

Số 162, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

T: 0203.3640.888| Hotline: 0968.210.628 - Mrs.Linh

E: linh.sales@halongpearlhotel.vn| W:www.halongpearlhotel.vn