Số 162, đường Hạ Long, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Tin tức

TIN VUI: QUẢNG NINH BẮT ĐẦU ĐÓN KHÁCH DU LỊCH NGOẠI TỈNH TỪ 1/11/2021

Nhiều người inbox hỏi admin đi Hạ Long thì ăn chơi như thế nào cho hợp lý nên hôm nay Ad lên lịch trình ăn chơi cho các bạn khi tới Hạ Long nhé !

TIN VUI: QUẢNG NINH BẮT ĐẦU ĐÓN KHÁCH DU LỊCH NGOẠI TỈNH TỪ 1/11

Lịch trình 3N2Đ

Ngày 1:

- Xuất phát từ sáng sớm như vậy bạn sẽ đến Hạ Long là khoảng 11 giờ trưa. Bạn check in khách sạn, ăn trưa và tranh thủ nghỉ ngơi.

- Chiều đi tham quan vịnh Hạ Long. Nếu đi đông người hoặc có điều kiện bạn có thể thuê cả một tàu. Trường hợp còn lại thì bạn mua vé riêng lẻ để đi ghép chung với những người khác trên 1 chuyến tàu.

- Buổi tối bạn có thể đi dạo khám phá Hạ Long về đêm, ra quảng trường 30/10 xem thả diều hoặc ra phố cổ Bãi Cháy quẩy.

Ngày 2:
- Sau khi nghỉ qua đêm ở khách sạn, ngày 2 chúng ta lại tiếp tục lịch trình. Buổi sáng xuất phát từ khách sạn đi tham quan bảo tàng Quảng Ninh, cung cá heo. Trưa quay về khách sạn ăn trưa và nghỉ ngơi. Chiều đi bãi biển Bãi Cháy, tối đi cáp treo Nữ Hoàng.

Ngày 3:

- Dậy sớm ăn sáng tại khách sạn sau xong ra đường bao biển Hạ Long Check-in

(đường bao biển thì có: Vinhomes, Cầu Bài Thơ, bao biển Cột 3). Rồi kiếm quán cafe xinh xinh ngồi ngắm cảnh Hạ Long. Trưa về check-out phòng rồi đi Hạ Long Park (công viên rồng hoặc cv nước).

Di chuyển tham quan trong thành phố:

Xe ôm: Trong lịch trình du lịch Hạ Long, xe ôm là phương tiện khá phổ biến, gần gũi. Tuy nhiên, để không bị “chặt chém” thì bạn nên hỏi giá trước khi đi.

Taxi: Với giá dao động từ 5.000 - 11.000 VNĐ/km, taxi là phương tiện di chuyển khá thuận lợi cho lịch trình du lịch Hạ Long. Đặc biệt, đi nhóm từ 4 – 5 người thì taxi là hình thức di chuyển tiết kiệm, an toàn và thoải mái.

Xe bus: Tại Hạ Long, xe bus chạy liên tục và được liên kết với các điểm du lịch. Nên bạn có thể chọn xe bus làm phương tiện di chuyển trong lịch trình du lịch Hạ Long với mức giá chỉ khoảng 7.000 - 10.000 VNĐ/lượt.

Xe điện: Đây phương tiện di chuyển tham quan khá phổ biển ở Hạ Long. Thành phố có 5 tuyến xe điện phục vụ khách tham quan với điểm xuất phát là từ trung tâm thành phố hoặc khu du lịch Bãi Cháy đi qua các địa điểm như bảo tàng Quảng Ninh, cung Cá Heo, cụm di tích núi Bài Thơ,...

------------
KHÁCH SẠN HẠ LONG PEARL
Số 162, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
T: 0203.3640.888| Hotline: 0776 421 555
E: sales@halongpearlhotel.vn|W:www.halongpearlhotel.vn